Đừng rơi vào 5 trường hợp dưới đây nếu không muốn bị “bơ” liên tục trên Instagram nhé.

Bất cứ ai dùng Instagram giờ đây có lẽ đều không thể bỏ qua việc xem vài Stories của bạn mình trên thanh hiển thị ở đầu giao diện nhỉ. Nhưng không phải nó được tạo ra để biến mất trong 24h là bạn muốn làm gì cũng được đâu. Vì nếu mắc những lỗi lầm ngớ ngẩn này khi đăng Stories thì chắc chắn sẽ mất điểm follower nhiều lắm đó.

1. Tự thông báo có ảnh mới

5 kiểu đăng Stories sai lầm trên Instagram này sẽ khiến follower ngán ngẩm khóc thét - Ảnh 1.

Thật sự đó, bạn đăng ảnh lên có nghĩa là nó chắc chắn sẽ hiện lên khung giao diện chính của mọi người rồi. Việc bạn đăng Stories một lần nữa để thông báo rằng mình vừa có một tấm ảnh mới cũng chẳng giúp thêm gì nhiều được đâu, thậm chí còn khiến nhiều người nghĩ rằng bạn đang tuyệt vọng và khẩn thiết ảnh của mình được công nhận theo một cách nào đó.

2. “Bão” Boomerang

5 kiểu đăng Stories sai lầm trên Instagram này sẽ khiến follower ngán ngẩm khóc thét - Ảnh 2.

Dùng các hiệu ứng video như Boomerang, Rewind để làm mới nội dung Stories là một cách sáng tạo, nhưng lạm dụng nó thì không hề đâu. Cái gì nhiều quá cũng không tốt, nhất là những hành động nhỏ nhặt thường ngày mà cứ liên tục bị đưa vào làm Boomerang thì thử hỏi sẽ nhàm chán và rập khuôn đến thế nào.

3. Livestream lễ hội âm nhạc

Ai cũng biết về độ nóng và sôi động của các lễ hội âm nhạc, nơi mà bạn được “quẩy” hết mình và có những trải nghiệm cực mới mẻ, và thường ước mong một lần được tự mình đến đó nếu thực sự đam mê âm nhạc. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là họ thích được bạn dành cho món quà là một màn livestream tại đó đâu.

5 kiểu đăng Stories sai lầm trên Instagram này sẽ khiến follower ngán ngẩm khóc thét - Ảnh 3.

Công nhận là chẳng có gì sai khi bạn làm thế, và cũng chẳng ai cấm được cả. Nhưng nếu rảnh rỗi hãy thử một lần nhìn lại xem: Những đoạn video trên Stories đó đều mờ tịt vì thường không được truyền ở tốc độ ổn định tối ưu, và âm thanh thu lại bằng loa của điện thoại thì đương nhiên là khó đỡ hơn rất nhiều rồi, chưa kể tiếng reo hò xung quanh. Thà không nghe không nhìn thấy còn hơn…

4. Stories cảnh xem TV, xem phim

5 kiểu đăng Stories sai lầm trên Instagram này sẽ khiến follower ngán ngẩm khóc thét - Ảnh 4.

Bạn đang xem một bộ phim hay, điều đó thật tuyệt và là một cách thư giãn hiệu quả. Và cảm ơn bạn vì tầm 5-10 giây quay lại một cảnh ngẫu nhiên của bộ phim đó nhé, vì nó thực sự… chả có ích gì cả, nhiều khi còn khiến người xem tự hỏi chủ nhân làm thế với mục đích gì nữa.

5. Quá nhiều Stories cùng lúc

5 kiểu đăng Stories sai lầm trên Instagram này sẽ khiến follower ngán ngẩm khóc thét - Ảnh 5.

“Cố quá thành quá cố”, và đương nhiên là không ai muốn một mớ hỗn độn hiện lên ập ngay vào mắt mình khi đang mải mê lướt dòng Stories cả. Đừng tự biến nó thành một căn phòng lộn xộn trá hình mà không biết cách sàng lọc, dọn dẹp nhé.

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)