Sự hợp tác giữa Trình Duyệt Internet hàng đầu Việt Nam và công ty tiên phong toàn cầu về công nghệ đa giải pháp sẽ giúp gia tăng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng cho các thương hiệu và nhà bán lẻ khi làm Marketing.

Vào ngày 27 bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 2 vừa qua tại Hà NộiCriteo S.A (NASDQ: CRTO) – nền tảng quảng cáo hàng đầu trên Internet, cùng với Cốc Cốc – trình duyệt web và công cụ tìm kiếm hàng đầu tại Việt Nam, đã công bố về sự hợp tác chung, qua đó cho phép các nhà bán lẻ và thương hiệu trực tuyến mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng trong các chiến dịch Marketing của họ tại Việt Nam. Sự kết hợp này cho phép Criteo tăng cường inventory quảng cáo, còn Cốc Cốc tối đa hóa doanh thu từ nền tảng quảng cáo sẵn có của họ.

Ra mắt vào năm 2013, Cốc Cốc được phát triển dành riêng cho người dùng Việt và là công cụ tìm kiếm, trình duyệt Internet được sử dụng nhiều thứ hai tại Việt Nam với 24 triệu người dùng hoạt động hàng bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở (1). Cốc Cốc cung cấp các tính năng như trang tin tức cá nhân hóa không giới hạn, nhập dấu phụ tự động, tích hợp từ điển tiếng Việt và trình kiểm tra chính tả Anh-Việt. Trong phạm vi của quan hệ đối tác này, Cốc Cốc sẽ cung cấp cho Criteo quyền sử dụng hai trong số các định dạng quảng cáo phổ biến của mình, gồm Search Banner và Magnetic Masthead.

Shukhrat Yakubov, Trưởng phòng Đối tác Quảng cáo của khu vực Nam Á – Thái Bình Dương thuộc Criteo cho biết: “Bối cảnh thương mại điện tử của Việt Nam đang phát triển, với 77% người Việt Nam đã từng mua hàng trực tuyến vào năm 2019(2) so với con số 47% vào năm 2018(3)”.

Ông nói thêm: “Việc cần thiết nhất hiện nay chính là quy trình quảng cáo cá nhân hóa phải thúc đẩy người mua hàng tiếp tục mua thêm sau trải nghiệm mua hàng lần đầu. Điều này bao gồm việc tiếp cận họ trên các nền tảng phù hợp. Cùng với hướng tiếp cận quảng cáo hình phễu của Criteo, các khách hàng doanh nghiệp của Criteo giờ đây có thể truy cập vào nền tảng quảng cáo đấu thầu theo thời gian thực của Cốc Cốc. Từ đó họ có thể tối ưu hóa các chiến dịch Marketing của mình tại thị trường Việt Nam thông qua việc sử dụng hiệu quả nền tảng quảng cáo rộng rãi trên trình duyệt”.

“Cốc Cốc đã trở thành một trong những nền tảng quảng cáo thông minh và hiện đại nhất Việt Nam, hợp tác với hơn 7.500 thương hiệu và nền tảng marketing trong nước cũng như quốc tế”, nhận định của ông Anton Shestakov, Giám đốc Marketing của Cốc Cốc Ad Platform. “Chúng tôi cố gắng nâng cao trải nghiệm sử dụng web của người dùng bằng cách liên tục cung cấp các tính năng và công cụ phù hợp và hữu ích trên trình duyệt. Chúng tôi rất vui mừng khi được mang đến chất lượng quảng cáo và sự tương tác được cải thiện cho người dùng Cốc Cốc thông qua quan hệ hợp tác giữa chúng tôi và Criteo”.

Về Criteo:
Criteo (NASDAQ: CRTO) là công ty công nghệ toàn cầu cung cấp năng lượng cho các nhà tiếp thị thế giới với quảng cáo đáng tin cậy và có tác động. Criteo có hơn 2,800 nhân viên với 20,000 khách hàng và hàng ngàn đơn vị quảng cáo trên toàn thế giới nhằm mang lại những quảng cáo hiệu quả trên mọi nền tảng bằng việc ứng công nghệ máy học đến những hệ dữ liệu chưa từng có. Criteo đồng hành cùng các công ty thuộc mọi quy mô với công nghệ họ cần để biết rõ hơn và phục vụ khách hàng của họ tốt hơn. Tìm hiểu thêm thông tin tại: www.criteo.com

Về Trình duyệt và Công cụ Tìm kiếm Cốc Cốc:
Ra mắt năm 2013, Cốc Cốc là công ty công nghệ tại Việt Nam với các sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Cốc Cốc nổi tiếng với các sản phẩm như công cụ tìm kiếm Cốc Cốc và trình duyệt Cốc Cốc với hơn 24 triệu người dùng truy cập hàng bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở. Trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Cốc Cốc là một trong những công ty dẫn đầu thị trường, sở hữu nền tảng quảng cáo trực tuyến tiên tiến và có 7500 khách hàng là các doanh nghiệp hoạt động trong hơn 20 ngành công nghiệp khác nhau. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập 
https://coccoc.com/

Media Contact:
Hotline: (024) 38 838 838.
Email: sales@coccoc.com

(1) Vietnam Investment Review. Coc Coc upgrades service to evolve with user needs. 30 December 2019.
(2) Hootsuite & We Are Social, Digital 2019: Vietnam, bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 1/2019.
(3) Hootsuite & We Are Social, Digital 2018: Vietnam, bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 2/2018.

* Nguồn: Cốc Cốc

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)