Trước đó tính năng vừa bình luận vừa xem video chỉ có trên video phát trực tiếp.

Gần đây, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới mang tên Watch Party, cho phép các thành viên của nhóm vừa xem video vừa bình luận và tương tác với nhau. Bất kỳ video công khai nào trên Facebook đều có thể được bổ sung Watch Party, bất chấp nó có phải là video trực tiếp hay không. Mục tiêu của tính năng này là khiến việc xem video trở nên thú vị hơn, mang lại những trải nghiệm có tính xã hội hơn.

Facebook ra mắt tính năng mới cho phép bạn vừa xem video vừa chém gió với bạn bè - Ảnh 1.

“Khi nghĩ về video trên Facebook, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm mang mọi người đến gần nhau hơn và truyền cảm hứng kết nối con người thay vì xem video một cách thụ động”, Fiji Simo, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Facebook chia sẻ.

Để bắt đầu Watch Party, quản trị của nhóm chọn một hoặc nhiều video và đăng nó bên trong nhóm. Và sau khi video được phát, các thành viên của nhóm sẽ thấy widget Watch Party ở trang của nhóm. Ngay khi bạn tham gia, bạn sẽ cùng xem một video với mọi người.

Và đương nhiên, bạn có thể vừa xem video vừa bình luận, chém gió với các thành viên khác trong group. Trên thiết bị di động, bình luận sẽ hiển thị chồng lên video nhưng trên máy tính nó được hiển thị ở phần bên phải.

Facebook chia sẻ rằng họ phát triển Watch Party bởi vì video trực tiếp khuyến khích sự tương tác xã hội tốt hơn nhiều so với video được tải lên thông thường. Biến những video tải lên thông thường thành video trực tiếp sẽ khiến mọi người thưởng thức nó tốt hơn, Facebook hy vọng.

Thay đổi này xuất hiện một tuần sau khi Facebook tuyên bố họ sẽ có điều chỉnh đáng kể trên News Feed.

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)