Tháng bảy vừa qua, Instagram đã tiến hành một thay đổi nhỏ bằng cách ẩn công cụ đếm số lượt like ở các bài đăng. Việc thay đổi này đã được thử nghiệm tại bảy quốc gia và sau khi thử nghiệm trên Instagram, thay đổi này cũng sẽ sớm được áp dụng trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Tờ TechCrunch cho biết, trong một bản thử nghiệm ứng dụng Facebook trên hệ điều hành Android gần đây, lập trình viên Jane Manchun Wong đã phát hiện tính năng đếm số lượng like của các bài đăng đã bị Facebook ẩn đi. Hiện tại, mọi việc vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chưa có kế hoạch cụ thể. Bên cạnh đó, Facebook cũng từ chối chia sẻ kết quả của việc thử nghiệm trên Instagram.

Xem hình ảnh trên Twitter

TechCrunch tiết lộ việc Facebook ẩn công cụ đếm số like nhằm làm giảm tình trạng “tự ti” khi so sánh lượng tương tác mình có được với các người dùng với nhau. Đây đồng thời cũng là cách giúp người dùng hoạt động nhiều hơn trên nền tảng mạng xã hội. Hiện tại vẫn chưa rõ Facebook sẽ bắt đầu thử nghiệm tại thị trường nào đầu tiên, khả năng cao là Canada, Italy, Australia…

Theo 9to5mac

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)