Báo cáo kỹ thuật số 2020 toàn cầu của We Are Social kết hợp Hootsuite có các hồ sơ chuyên sâu của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trong báo cáo bên dưới, bạn sẽ tìm thấy tất cả các số liệu thống kê tiêu đề cần thiết cho việc sử dụng kỹ thuật số trên tất cả các quốc gia trên thế giới và một loạt các lãnh thổ quan trọng khác.

Lưu ý quan trọng: Năm nay We Are Social & Hootsuite có thay đổi một số thứ nên sẽ tạo ra 2 báo cáo khác nhau, trong đó:

1/ Báo cáo Digital 2020: Global Digital Yearbook sẽ nói rõ về từng quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới nhưng chỉ cung cấp 4 số liệu của quốc gia đó là: Dân số, lượng thuê bao di động, lượng người dùng internet, lượng người dùng social chứ không cung cấp gì thêm, muốn xem các chỉ số khác như số liệu về nền tảng, benchmark … bạn phải xem thêm ở Báo cáo Digital 2020: Global Digital Overview.

2/ Báo cáo Digital 2020: Global Digital Overview năm nay cũng sẽ khác, cũng không nói riêng từng quốc gia nào mà nói riêng về từng nền tảng, từng hạng mục hiện có trên thế giới & nói rất sâu như: E-com, Smarthome, Voice Search, Games… và các nến tảng như Facebook, Google, Youtube, Instagram, Tiktok …), trong đó các bạn sẽ thấy các số liệu so sánh các quốc gia trong từng nền tảng. Và có 1 điểm hay ho là Việt Nam luôn nằm trong top thế giới ở gần như mọi hạng mục.

LINK DOWNLOAD CỦA 2 BÁO CÁO:

1/ Link tải DIGITAL 2020: GLOBAL DIGITAL YEARBOOK

2/ Link tải DIGITAL 2020: GLOGAL DIGITAL OVERVIEW

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)