Năm ngoái chúng ta có Messenger Dark Mode, liệu năm nay Instagram có tiếp tục học tập theo?

Khỏi phải nói Instagram ngày nay luôn là một mạng xã hội có chỗ đứng hàng đầu thế giới, dù vẫn xếp sau Facebook về thành tích và kinh nghiệm nhưng lại mang những nét riêng giúp vượt hẳn lên Top 1 ưa thích dành cho giới trẻ. Với đặc trưng tập trung nhiều vào nội dung đa phương tiện như ảnh/video cùng cả hàng Stories chưa bao giờ dứt, không khó hiểu khi cảm hứng gây nghiện và tốn thời gian ở đây tăng cao gấp nhiều lần.

Trong một diễn biến mới nhất, có vẻ như Instagram sẽ sớm nhận được một update mới mẻ: Thêm chế độ chuyển giao diện tối “Dark Mode”.

Instagram sắp có diện mạo đen huyền bí, hội cú đêm chắc chắn thích mê điều này - Ảnh 1.

Giao diện Dark Mode được một số người tìm thấy trên bản thử nghiệm.

Thông tin này nổi lên đầu tiên từ những người dùng thử nghiệm Android 10, nhưng chỉ giới hạn ở một số ít – có thể do Instagram chọn, có thể do tùy thiết bị thương hiệu smartphone. Cụ thể, vẻ trắng thanh thoát quen thuộc của Instagram sẽ được chuyển hết thành màu đen chủ đạo, trong khi nét chữ chuyển ngược lại sang màu trắng/xám tương phản.

Dark Mode không phải một đặc điểm mới lạ hay khó khăn đối với nhiều ứng dụng và nền tảng, nhưng nó có chính thức được áp dụng hay không lại là quyết định bí ẩn không ai biết ở từng ứng dụng. Nếu Instagram sớm đem Dark Mode tới, chắc chắn những người dùng trẻ thường xuyên thức muộn online làm “cú đêm” sẽ cảm thấy vui mừng hơn khi đôi mắt đỡ bị chói lóa bởi tông trắng quá mạnh, kể cả khi đã giảm độ sáng màn hình.

Instagram sắp có diện mạo đen huyền bí, hội cú đêm chắc chắn thích mê điều này - Ảnh 2.

Giao diện trắng có thể gây lóa mắt nhiều trong đêm tối.

Năm ngoái, Facebook Messenger cũng đã có màn update Dark Mode khá độc đáo thông qua cách kích hoạt ẩn nhờ nhắn tin emoji mặt trăng, sau đó mới chính thức thêm và một nút lựa chọn chuyển chế độ sáng/tối trong Settings của app. Liệu thời gian tới Instagram có bày ra chiêu trò ẩn ý nào khác để khiến cư dân mạng tá hỏa ngạc nhiên, hãy cùng chờ đón xem nhé!

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)