Facebook dự kiến sẽ giới thiệu một quy trình xác minh mới với những người quản lý trang (Page) có số lượng người theo dõi đáng kể.

Theo Engadget, quá trình này sẽ bắt đầu với các Page có lượng người dùng theo dõi lớn ở Mỹ. Theo đó, người quản lý trang sẽ phải hoàn tất quy trình xác thực trong đó yêu cầu họ xác nhận vị trí quốc gia chính và bảo mật tài khoản bằng xác thực hai yếu tố. Những người được yêu cầu thực hiện bước này sẽ nhận được thông báo ở News Feed và họ sẽ không thể đăng các nội dung lên Page cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Facebook cho biết rằng các bước này nhằm tăng độ khó cho những người hiện quản lý các Page bằng tài khoản giả mạo hoặc các Page đã bị xâm nhập.

Các chủ trang Page sẽ buộc phải thực hiện quá trình xác thực mới. Ảnh: Facebook.

Facebook cũng sẽ thêm khu vực People Who Manage This Page, cho phép những người dùng thông thường truy cập Page có thể xem được các thông tin cơ bản về người quản lý trang. Vị trí quốc gia chính của người quản lý Page sẽ được liệt kê trong phần Page Info cũng như lịch sử của Page. Vì vậy, nếu tên Page đã thay đổi hoặc đã hợp nhất với một Page khác, bạn cũng sẽ có thể thấy nhật ký của những cập nhật đó.

Những thay đổi này là một phần trong các nỗ lực về sự minh bạch của Facebook. Đầu năm nay, Facebook bắt đầu yêu cầu thông tin người tài trợ cho các quảng cáo chính trị. Mới đây, Facebook cũng đã xóa một số trang và tài khoản giả mạo có liên quan đến các nỗ lực gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ tại Mỹ.

Facebook cho biết việc thực thi các chính sách mới này sẽ bắt đầu vào cuối bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở này và các tính năng tương tự sẽ được giới thiệu cho các tài khoản Instagram có lượng theo dõi lớn trong vài tuần tới.

Hiếu Trung
* Nguồn: Thanh Niên

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)