Nữ đại sứ thương hiệu riêng của Samsung tại Nga bị phát hiện dùng chiếc điện thoại mang thương hiệu Apple trong một chương trình truyền hình.

Samsung đã có thỏa thuận với Ksenia Sobchak, một nhà báo Nga, chính trị gia và ngôi sao truyền hình thực tế, để cô chỉ sử dụng điện thoại của thương hiệu này. Tuy nhiên theo Mirror, Sobchak bị phát hiện dùng điện thoại Apple, có thể là iPhone X, trong một chương trình TV.

Nguồn tin cho biết Samsung đang khởi kiện nữ ngôi sao này 108 triệu ruble, tương đương 1,6 triệu USD. Trong chương trình, Sobchak đã dùng tay che logo Apple, đồng thời đặt chiếc iPhone phía sau tờ giấy trên bàn. AppleInsider suy đoán mức phạt 1,6 triệu USD có thể lớn hơn số tiền mà Samsung đã chi cho cô.

Ksenia Sobchak được cho là sử dụng iPhone trong một chương trình truyền hình. Video: Mirror.

Hiện nay, việc các nhãn hàng trả tiền để người nổi tiếng sử dụng sản phẩm của họ đã trở nên phổ biến. Thậm chí một số công ty còn mạnh tay chi cả “núi” tiền để các ngôi sao sử dụng độc quyền sản phẩm của nhãn hàng đó, ít nhất là tại những nơi công cộng.

Sobchak từng bị phát hiện dùng iPhone ở nhiều nơi trước đó, khi đang làm đại sứ thương hiệu riêng cho Samsung. Hai ngôi sao khác là ca sĩ, nhạc sĩ Adam Levine và ngôi sao quần vợt David Ferrer cũng bị bắt gặp sử dụng điện thoại Apple dù được Samsung chi tiền để dùng smartphone của hãng này.

Hiện Samsung và Ksenia Sobchak đều chưa đưa ra bình luận.

Bảo Anh
* Nguồn: VnExpress

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)