Vào bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 4 vừa qua, trang lưu trữ ảnh nổi tiếng Flickr đã được mua lại bởi SmugMug và giờ đây, công ty mẹ đã công bố một sự thay đổi lớn, đó là dừng cung cấp khả năng lưu trữ 1TB cho người dùng miễn phí.
Flickr dừng cung cấp khả năng lưu trữ 1TB cho người dùng miễn phí

Đây chắc chắn là sự thay đổi bất ngờ và không phải tin mừng cho người dùng miễn phí. Cụ thể, giờ đây người dùng miễn phí sẽ bị giới hạn lưu trữ chỉ 1000 file ảnh hoặc video trên Flickr thay vì 1TB như trước.

Nếu bạn đang có trên 1000 file lưu trữ tại Flickr, thì trong khoảng thời gian từ đây đến ngày 8/1/2019 phải nâng cấp lên người dùng Pro hoặc tải những ảnh vượt quá mức cho phép về máy. Sau ngày 8/1, người dùng miễn phí đã có hơn 1000 file sẽ không được upload nữa và đến ngày 5/2/2019, những tài khoản miễn phí vẫn có hơn 1000 file thì số file quá mức sẽ bị xoá đi, bắt đầu từ những file cũ.

Tài khoản Flickr Pro có giá 50 USD/năm và cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn ảnh và video ở độ phân giải gốc với độ dài lên đến 10 phút (thay vì 3 phút như trước), không kèm quảng cáo và còn cung cấp thêm nhiều dữ liệu về bức ảnh, cùng với đó là cái dịch vụ hỗ trợ cao cấp và giảm giá khi mua sản phẩm của các đối tác như Adobe, Smugmug, Peak Design,…

Từ giờ cho đến 30/11, người dùng miễn phí đăng ký nâng cấp lên Pro sẽ được giảm giá 30% trong 1 năm đầu tiên.

Cũng bắt đầu từ bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 1 năm sau, tất cả người dùng không cần phải sử dụng Yahoo để đăng nhập vào Flickr nữa.

Nguồn: Theverge

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)