Tiếp nối thành công của Đại Hội Digital 2018, Vietnam Digital SEO Summit 2019 diễn ra vào ngày 6/7 và 7/7/2019 tại TP.HCM tiếp tục mang đến cho người tham dự các xu hướng nâng tầm Digital Marketing và SEO. Chương trình do công ty BTNROCKET và SEO Cộng Hưởng đồng tổ chức.

Vietnam Digital SEO Summit 2019 sẽ đem lại cho các người tham dự một lượng kiến thức thực chiến khổng lồ trong lĩnh vực Digital Marketing và đặc biệt nhất là SEO. Đây là sự kiện duy nhất được tổ chức duy nhất một lần trong năm với sự quy tụ của các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành về Digital Marketing và SEO trong và ngoài nước.

Cập nhật xu hướng và học hỏi kinh nghiệm thực chiến tại Vietnam Digital SEO Summit 2019 - 1
Toàn cảnh Vietnam SEO Submit 2018

Sự kiện đặc biệt dành cho các doanh nghiệp trẻ muốn tận dụng sức mạnh của Digital Marketing & SEO để gia tăng doanh số, phát triển doanh thu và lợi nhuận, người làm tiếp thị kỹ thuật số muốn tìm cách gia tăng lượng truy cập tự nhiên từ Google, gia tăng hoa hồng tối đa, người làm MMO (Make Money Online) muốn tìm cách đa dạng sức mạnh từ các nguồn truy cập để tăng cơ hội kiếm tiền online…

Cập nhật xu hướng và học hỏi kinh nghiệm thực chiến tại Vietnam Digital SEO Summit 2019 - 2
Hà Tuấn Khang – CEO & Founder của SEO Cộng Hưởng – đồng tổ chức hội thảo, sẽ chia sẻ những tư duy, phương pháp và kỹ năng SEO “phá vỡ các quy luật” thông thường.

Không chỉ là dịp để những người làm SEO lâu năm muốn nâng cấp kỹ năng nghề nghiệp, cập nhật kiến thức và xu hướng SEO 2019 – 2020, đây cũng là cơ hội vàng để các chủ cửa hàng muốn mở rộng kênh bán hàng, không muốn phụ thuộc quá nhiều vào Facebook, tăng thêm sức mạnh bán hàng bằng SEO hoặc những người mới bắt đầu làm SEO muốn học hỏi tư duy, phương pháp, chiến lược hiệu quả cao và bền vững.

Cập nhật xu hướng và học hỏi kinh nghiệm thực chiến tại Vietnam Digital SEO Summit 2019 - 3
Matt Diggity là người tổ chức đại hội SEO thế giới tại Chaingmai. Anh là một trong những Affiliate Marketer đứng đầu thế giới với hoa hồng hàng bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở lên tới ~$100.000 USD

Xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện là những chia sẻ về các phương pháp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi trên trang Web và gia tăng lượng truy cập tự nhiên từ nguồn Google, các kỹ thuật SEO để lên TOP mạnh mẽ và bền vững, giao lưu, kết nối với những diễn giả, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm triển khai các dự án SEO lâu năm như anh Bùi Quang Tinh Tú, Matt Diggity, Trịnh Thành, Eric Van Buskirk, Hà Tuấn Khang, Charles Floate, Đỉnh Tỉnh, Diệp Nguyễn, Craig Campbell, Thomas Smale.

Cập nhật xu hướng và học hỏi kinh nghiệm thực chiến tại Vietnam Digital SEO Summit 2019 - 4
Eric Van Buskirk là tác giả của nhiều chia sẻ trên Search Engine Land. Anh là một cựu SEO “đứng sau khán đài” cho những báo cáo phân tích dữ liệu những yếu tố ảnh hưởng đến những thứ hạng từ khóa được đăng trên Backlinko và Neilpatel. Eric sẽ chia sẻ về tư duy và phương pháp Data-Driven SEO (SEO dựa trên nền tảng phân tích dữ liệu), giúp việc làm SEO chuẩn chỉnh và lên top “Không trượt phát nào”

Ông Nguyễn Diệp (công ty BTNROCKET) – từng tổ chức thành công đại hội Vietnam SEO Summit 2018 chia sẻ: “Được sự ủng hộ của những anh em bạn bè SEO trên thế giới và tại Việt Nam, trong sự kiện lần này, tôi mong muốn mang tư duy SEO toàn cầu và những phương pháp SEO tiêu chuẩn, hiệu quả về Việt Nam, góp phần nâng tầm ảnh hưởng của cộng đồng SEO Việt Nam trên bản đồ thế giới. Đây cũng là một cộng đồng lớn để các anh em trong nghề có sự liên kết chặt chẽ, giao lưu và học hỏi nhau để cùng phát triển.”

Cập nhật xu hướng và học hỏi kinh nghiệm thực chiến tại Vietnam Digital SEO Summit 2019 - 5
Nguyễn Diệp, diễn giả và là người tổ chức Vietnam SEO Summit 2018, 2019

Sự kiện có bán vé: vé bao gồm cả 2 ngày tham dự sự kiện (không bán vé lẻ tham gia 1 ngày), phải đặt vé trước (không bán vé trực tiếp tại sự kiện).

Giá vé:

Vé VIP: 2 triệu đồng – Hàng ghế đầu, Slide Diễn giả, Ưu tiên đặt câu hỏi

Vé DELUXE: 1 triệu đồng Hàng ghế giữa, Ưu tiên đặt câu hỏi

Vé STANDARD: 700.000 đồng – Hàng ghế nửa sau, Được nghe toàn bộ các phần chia sẻ của các diễn giả, Giao lưu với cộng đồng DM (Digital Marketing) tại Việt Nam

THỜI GIAN:

NGÀY THỨ 1: THỨ 7, NGÀY 6/7/2019: 13H-19H

NGÀY THỨ 2: CHỦ NHẬT, NGÀY 7/7/2019: 7H-19H

ĐỊA ĐIỂM: Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Form đăng kí: https://bitly.vn/50r7

Thông tin chương trình: https://btnrocket.com/vietnam-digital-seo-summit/

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)