Đúng là công ty lớn cũng có những đãi ngộ đặc biệt dành cho nhân viên

Theo báo cáo mới nhất, Apple đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh do virus Covid-19, bằng cách cho các nhân viên của mình nghỉ phép vô thời hạn. Các nhân viên nếu có triệu chứng của virus Covid-19, như ho, sốt hay khó thở, đều có thể được nghỉ phép mà không cần đưa giấy xác nhận của bác sĩ cho người quản lý.

Những nhân viên này vẫn được hưởng lương như bình thường, và đợt nghỉ phép của họ có thể được kéo dài vô thời hạn. Đây là một động thái của Apple nhằm bảo vệ các khách hàng và nhân viên của mình, trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra căng thẳng.

Apple cho nhân viên nghỉ phép vô thời hạn, vẫn hưởng lương như bình thường  - Ảnh 1.

Apple cũng đã đóng cửa các cửa hàng Apple Store tại Ý vào tuần trước, sau khi quốc gia này trở thành ổ dịch lớn thứ 2 chỉ sau Trung Quốc. Các cửa hàng tại Mỹ vẫn hoạt động, nhưng một số Apple Store tại San Francisco và Seattle cũng đã đóng cửa.

Ngoài những động thái trên, Apple cũng khuyến khích các nhân viên của mình tại Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và Anh làm việc tại nhà. Apple còn hạn chế các nhân viên của mình đi du lịch đến Hàn Quốc và Ý.

Ngoài ra, Apple còn hủy bỏ sự xuất hiện tại sự kiện SXSW, mà dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Apple TV+ mới. Một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của Apple là WWDC 2020 cũng đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ, do lãnh đạo thành phố khuyến cáo không nên tổ chức các sự kiện đông người.

Tham khảo: appleinsider

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)