Nữ diễn viên Jennifer Lawrence trở nên duyên dáng, quý phái hơn trong bộ ảnh quảng cáo dòng sản phẩm mới của hãng thời trang Dior.

Dior đang khởi động chiến dịch quảng bá cho dòng sản phẩm túi xách mới nhất của hãng. Jennifer Lawrence đã được chọn làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm mới này.

Khác với vẻ cá tính thường ngày, trong bộ ảnh, cô trở nên duyên dáng, quý phái hơn nhưng vẫn không kém phần trẻ trung. Nữ diễn viên mặc váy nằm trong BST thời trang Xuân – Hè 2015 của Dior, được giới thiệu trong Tuần lễ Thời trang New York vừa qua.

Đây không phải lần đầu Jennifer được chọn làm gương mặt đại diện cho một chiến dịch quảng bá của Dior. Một nguồn tin tiết lộ, từ năm ngoái, Jennifer đã ký hợp đồng quảng cáo với Dior có thời hạn kéo dài 3 năm.

Cùng ngắm Jennifer Lawrence trong bộ ảnh quảng bá mới của Dior:

diorquangcaospmoivoiJenniferlawrence1 diorquangcaospmoivoiJenniferlawrence2 diorquangcaospmoivoiJenniferlawrence3 diorquangcaospmoivoiJenniferlawrence4 diorquangcaospmoivoiJenniferlawrence5 diorquangcaospmoivoiJenniferlawrence6 diorquangcaospmoivoiJenniferlawrence7 diorquangcaospmoivoiJenniferlawrence8

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)