“Khi cắn (miếng gà rán), tôi thấy dai và cứng. Nhìn lại thì tôi thấy nó có hình dạng một con chuột có đuôi. Nó khiến tôi lạnh cả người”, khách hàng tên Devorise Dixon (Mỹ) viết trên Facebook.
Theo Dixon, ông gọi món gà rán của một nhà hàng KFC nằm trên đường Wilmington, TP Compton, bang California. Sau khi phát hiện ra sự việc, ông đã chụp ảnh, quay video “miếng gà hình chuột” và đăng lên Facebook.

Ngày hôm sau, ông cầm hóa đơn quay lại nhà hàng kèm ảnh chụp “miếng gà hình chuột”. “Người quản lý tỏ ra bối rối, xác nhận rằng đó là một con chuột”, Dixon nói với đài phát thanh địa phương. “Bà ấy đã xin lỗi, và đề nghị phục vụ tôi một bữa miễn phí”.

Tuy nhiên theo Dixon, ông đã từ chối và sau đó thuê luật sư.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, KFC nói tuyên bố của Dixon chỉ là trò chơi khăm. Họ cho rằng các tấm ảnh do ông chụp chỉ có một góc độ, đồng thời cung cấp một bức ảnh chụp ở góc khác cho thấy một vết cắn đã để lộ ra lớp thịt trắng của “một miếng gà tẩm bột”.

Cũng theo KFC, họ đã cố gắng liên lạc với Dixon, nhưng ông từ chối hợp tác. Ông cũng không cho họ xem “miếng gà hình chuột” đã mua, do đó họ cho rằng ông cố tình lừa gạt.

Theo CNN ngày 17-6, hãng đã tìm cách liên lạc với Dixon nhưng ông không trả lời. Trong khi đó trên mạng xã hội, một số người cho rằng phần “đuôi chuột” có thể là một miếng gà hoặc da gà.
Năm ngoái, lợi nhuận của KFC bị sụt giảm nghiêm trọng sau khi một trong những nhà cung ứng cho các cửa hàng KFC ở Trung Quốc bị cáo buộc bán thịt quá hạn.

Theo T.Vy (Tuổi Trẻ

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)