Asia Brand Power được Kantar Worldpanel ra mắt vào giữa bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 10 năm 2015, đây là ấn phẩm đầu tiên phản ánh sự thay đổi của thị trường hàng tiêu dùng Châu Á, nơi đang chứng kiến sức mạnh thống trị của thương hiệu địa phương so với các ông lớn trên toàn cầu.

Báo cáo cho thấy mặc dù thị trường FMCG Châu Á nhìn chung đã tăng trưởng chậm lại nhưng doanh số của các thương hiệu địa phương vẫn tăng trưởng nhanh hơn 4% so với các thương hiệu toàn cầu. Đặc biệt ở thị trườngnông thôn Việt Nam, các thương hiệu địa phương đạt mức độ tăng trưởng hai con số liên tục trong 2 năm.

Việt Nam có đến 4 đại diện được lọt vào top 50 thương hiệu được ưa chuộng nhất Châu Á: Chinsu Nam Ngư – Masan Consumer, Vinamilk – Vinamilk, TH True Milk – TH Group và Fami – Vinasoy.

Phát biểu về một trong những thị trường phát triển nhanh nhất Châu Á, ông David Anjoubault, Tổng Giám Đốc Kantar Worldpanel Vietnam cho biết: “Các thương hiệu địa phương đã tận dụng nhanh và thành công kiến thức bản địa sâu sắc của họ. Hiện tại, họ cạnh tranh tốt hơn so với các đối thủ toàn cầu trong ngành FMCG ở Việt Nam và ngày nay họ ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.”

Báo cáo Asia Brand Power là sáng kiến giữa Kantar Worldpanel và Kantar khu vực Châu Á. Kết hợp các thông tin từ nhiều nguồn như dữ liệu hành vi mua hàng từ Kantar Worldpanel, dữ liệu của 5200 thương hiệu Châu Á từ Brand Footprint 2015, những cuộc phỏng vấn cùng 11 CEO của các thương hiệu Châu Á hàng đầu cùng hàng loạt tài liệu từ các công ty Kantar khắp Châu Á.

Xem online

Download

http://1drv.ms/1MYjdrk

Upload và chia sẻ bởi http://digimarkvn.com

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)