Hơn 140 năm phát triển, thương hiệu bia đến từ Hà Lan thay đổi thiết kế 4 lần. Mỗi lần đều gây chú ý bởi sự sáng tạo.

Heineken là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về tính độc đáo và sự sáng tạo, nổi tiếng với slogan “Chỉ có thể là Heineken”. Mỗi chiến dịch quảng cáo hay thiết kế bao bì đều mang những thông điệp riêng.

1931

Lần đầu tiên tại Amsterdam, Heineken giới thiệu hình ảnh biểu trưng mới của thương hiệu: ngôi sao đỏ. Với 5 cánh, ngôi sao đỏ của Heineken tượng trưng cho 5 loại nguyên liệu tạo nên chất lượng bia: đại mạch, hoa bia, nước tinh khiết, men A độc đáo và bí quyết ủ bia lâu đời. Đến nay, ngôi sao đỏ vẫn hiện diện trên từng sản phẩm của Heineken.

9866Heineken1_1467908191

 

Diện mạo xanh nguyên bản của lon Heineken.

1962

Nhà sản xuất bia Hà Lan – Alfred Heineken nảy ra ý tưởng tạo vỏ chai có thiết kế như một loại vật liệu xây dựng với độ bền và khả năng chịu lực cao vào năm 1962. Thiết kế mới lạ này giúp vỏ chai trở nên cứng cáp hơn. Đó cũng chính là tâm huyết của Heineken vào việc tạo dựng giá trị bền vững của một thương hiệu từ cách đây hơn 50 năm.

2013

Đánh dấu hành trình 140 năm, Heineken giới thiệu mẫu chai khắc nổi ấn tượng. Thiết kế mới có những đặc trưng dễ nhận diện như cổ chai cao hơn; những đường cong được khắc nổi độc đáo; nhãn trong suốt ở phía trước, trên cổ và phía sau thân chai và mẫu nắp mới. Kiểu dáng ấn tượng khiến chai bia Heineken trông cao cấp hơn. Những chấm mực được in nổi trên bề mặt của lon mang đến cho khách hàng cảm giác chắc chắn và thoải mái.

9866Heineken2_1467908201

 

Bao bì mới với màu xanh nguyên bản.

2016

Mùa hè này, Heineken vừa trình làng thiết kế mới cho toàn bộ sản phẩm. Phần thân lon và logo được bao phủ bởi màu xanh nguyên bản mang đến hình ảnh gần gũi và quen thuộc với những người hâm mộ thương hiệu. Ngôi sao đỏ sắc nét và nổi bật hơn. Đặc biệt, nguồn gốc thương hiệu bia lâu đời từ năm 1873 sẽ được thể hiện ngay trên thiết kế mới.

Theo: Mai Thương
Nguồn: VnExpress

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)