Đây là cẩm nang do Facebook soạn với nội dung Tiếng Việt, slide 116 trang khá dài nhưng rất đáng giá, sẽ không lãng phí thời gian đọc của bạn đâu, hãy đọc thật kỹ nó để có cái nhìn tổng thể hơn về Facebook Marketing
——————————–
Mọi người trên khắp thế giới được kết nối nhiều hơn bao giờ hết. Vào năm 2012, chỉ có 2,7 tỷ người dùng Internet. Cho tới năm 2018, con số đó dự kiến sẽ là 3,82 tỷ—tăng 30%.1 Và năm ngoái, hơn 900 triệu người trên khắp thế giới có ít nhất một kết nối quốc tế trên mạng xã hội.
Những người được kết nối toàn cầu này sẽ trở thành người tiêu dùng toàn cầu. 361 triệu người trên khắp thế giới đã tham gia thương mại điện tử toàn cầu và 429 triệu người là du khách quốc tế.
Với 1,7 tỷ người dùng hoạt động hàng bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở —1/5 dân số thế giới — Facebook có vị thế duy nhất để giúp bạn tiếp cận khách hàng, cho dù họ ở đâu. Mọi người trên Facebook và Instagram là trọng tâm của kết nối và khám phá cá nhân. Họ sẵn sàng tìm hiểu về sản phẩm mới. Theo nghiên cứu của chúng tôi, có khoảng 50 triệu doanh nghiệp sử dụng Facebook để tìm kiếm khách hàng và 30% người hâm mộ họ đến từ các quốc gia khác.
Cẩm nang doanh nghiệp toàn cầu này được tạo ra để giúp bạn khám phá cách Facebook có thể giúp doanh nghiệp phát triển. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin để giúp giao tiếp hiệu quả với khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới. Mỗi phần quốc gia đều bắt đầu bằng thông tin nhân khẩu học cơ bản, theo sau là thông tin ngành đáng chú ý bao gồm nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau, quy mô người mua sắm trực tuyến, số người dùng điện thoại thông minh và hơn thế nữa. Sau đó, hành vi người tiêu dùng trên Facebook cũng được chú ý đến. Ví dụ: bạn sẽ biết rằng các danh mục hàng đầu mà người dùng Facebook ở Pháp khám phá là giải trí, mỹ phẩm, công nghệ và thời trang cao cấp.6 Và 70% số người Malaysia được khảo sát đã xem hoặc tìm kiếm thông tin trên Facebook trước khi mua.
Đây là thời điểm tốt hơn bao giờ hết để tiếp cận khách hàng và thị trường mới. Chúng tôi hy vọng bạn sử dụng cẩm nang doanh nghiệp toàn cầu hóa với Facebook 2016 này để tận dụng những cơ hội đến với doanh nghiệp mình trên toàn cầu bằng sức mạnh của Facebook.
Download
Xem online 

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)