Nối gót Twitter, Facebook đã công bố một số biện pháp nhằm thúc đẩy tính minh bạch của các quảng cáo hiển thị trên trang web của mình, bao gồm cả các dịch vụ như Instagram và Messenger.

Theo Neowin, kế hoạch sẽ bắt đầu triển khai tại Canada và đến với Mỹ vào bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở tới. Các quốc gia khác trên thế giới cũng sẽ nhận được những thay đổi trong thời gian ngắn.

Liên quan đến những gì mà người dùng có thể nhìn thấy, Facebook dự định bổ sung nút View Ads trên trang để bạn có thể xem quảng cáo nào đang chạy trên Facebook, Instagram và Messenger. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu quảng cáo có được nhắm mục tiêu đến từng đối tượng người dùng hay không.

Các quảng cáo trên Facebook trong thời gian tới sẽ rõ ràng hơn. Ảnh: AFP.

Phó chủ tịch bộ phận quảng cáo của Facebook Rob Goldman cho biết: “Tất cả các trang sẽ là một phần của nỗ lực này và chúng tôi sẽ yêu cầu tất cả quảng cáo phải được liên kết với trang như là một phần của quá trình tạo quảng cáo. Ở lần kiểm tra ban đầu, chúng tôi sẽ chỉ hiển thị các quảng cáo đang hoạt động”.

Facebook sẽ đảm bảo rằng các nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo chính trị phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra. Bên cạnh đó, Facebook cũng sẽ xây dựng các công cụ máy học để giúp phát hiện các nhà quảng cáo và xác minh danh tính của họ.

Kiến Văn
* Nguồn: Thanh Niên

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)