BKAV tung chiêu “đọc rap” mới, dùng chính giọng CEO Nguyễn Tử Quảng để quảng cáo cho Bphone 2017 với video “comeback” đầy ngạc nhiên.

Cách đây ít phút, một video quảng cáo mới về Bphone 2017 đã được đăng tải ngay trên channel Bphone của YouTube và nhận được sự chú ý, chia sẻ của đông đảo dân tình trên mạng xã hội bàn luận về nó.

Đáng chú ý là giọng rap “Không thể tin nổi” trong lời nhạc minh họa của video này đã ngay lập tức được cộng đồng mạng nhận ra, đó là của chính CEO Nguyễn Tử Quảng và câu nói “huyền thoại” của mình.

Thật ra ngay từ tiêu đề của video này trên YouTube đã cho người xem thấy ngay được sự hấp dẫn của nó, khi thẳng thắn thông báo luôn rằng giọng hát rap chính ở đây đến từ chính vị CEO của mình. Chưa biết hay dở ra sao, nhưng chắc chắn một khi đã đọc thấy dòng chữ đó, ai ai cũng khó lòng cưỡng lại để phải ấn vào xem và “thưởng thức” thử kỹ năng bất ngờ đầy mới lạ mà nay chúng ta mới được biết đến của anh Nguyễn Tử Quảng.

Bphone 2017 bất ngờ tung quảng cáo dùng giọng rap của ông Nguyễn Tử Quảng - Ảnh 2.

Nội dung video, góc quay và biên đạo, hiệu ứng dành cho chiếc smartphone Bphone 2017 được làm khá công phu và đẹp mắt, cùng đội hình “trai xinh gái đẹp” được đầu tư biên đạo. Về cơ bản, những tính năng được cho là nổi bật như chụp ảnh, điều khiển hồng ngoại, chống nước, cảm biến vân tay nhanh đã được đưa vào giới thiệu trong đó.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn “comeback” đầy bất ngờ và ngoạn mục, thậm chí là “debut” làng nhạc hiphop/rap của vị CEO Bphone này?

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)