Một bước cập nhật rất đúng đắn của Facebook Messenger hướng đến đáp ứng trải nghiệm người dùng thỏa mãn hơn.

Vừa mới cách đây vài tiếng, Facebook đã chính thức thông báo rằng nay ứng dụng nhắn tin Messenger của mình đã cho phép gửi ảnh với độ phân giải tối đa lên đến 4K cho bạn bè. 4K thực sự là một con số không hề nhỏ – đang là định dạng phân giải cao nhất dành cho màn hình smartphone, và quả thực rất mừng khi Facebook đã đem điều đó lên Messenger.

Đã có thể gửi ảnh sống ảo không bị vỡ nét qua Facebook Messenger, hỗ trợ cả độ phân giải 4K - Ảnh 1.

Cụ thể, theo Facebook, cứ mỗi bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở lại có trung bình 17 triệu bức ảnh được gửi qua ứng dụng Messenger của họ, và rất nhiều người than phiền rằng họ mong muốn chất lượng ảnh gửi qua đó không bị giới hạn như hiện nay, nhất là khi gửi ảnh chất lượng cao mà lại bị nén xuống để rồi khi người nhận xem sẽ bị nhòe, vỡ nét hơn.

Facebook không nói rõ về số lượng và tần suất nén ảnh, nhưng nay họ cho biết rằng kể cả ảnh 4K cũng sẽ có tốc độ gửi và tải nhanh như mọi độ phân giải khác. Như vậy, không còn ngại ngùng về việc gửi những tấm ảnh đẹp hàng loạt cho nhau qua Facebook Messenger nữa, kể cả khi đó là ảnh nặng và dung lượng cao. Chỉ cần chờ báo update ứng dụng là bạn sẽ tự động được trang bị tính năng này.

Đã có thể gửi ảnh sống ảo không bị vỡ nét qua Facebook Messenger, hỗ trợ cả độ phân giải 4K - Ảnh 2.

Hiện tại, người dùng của cả iOS lẫn Android đều sẽ nhận được bản cập nhật mới, nhưng khởi đầu là ở Mỹ, Canada, Anh, Úc, Pháp, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc. Những khu vực khác cũng sẽ nhanh chóng được quan tâm ngay sau đó.

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)