Trong thông báo “Forza Italia, We love you!”, Pornhub đã quyết định tặng không một bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở xem Premium cho người dùng tại Ý để khuyến khích người dân tại đây ở nhà cũng như có thêm một công cụ giải khuây trong tình thế cả nước Ý đang bị phong tỏa.

Pornhub miễn phí một tháng Premium cho người dùng tại Italy, khuyến khích ở nhà chống COVID-19

Người dùng sống tại Ý sẽ có thể xem Premium đến hết bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 3, miễn phí, không cần nhập thông tin thẻ tín dụng. Ngoài ra, Pornhub cũng lấy doanh thu bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 3 của Modelhub – một trang con của Pornhub để phần nào giúp Ý vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Hiện tại Ý đang có 15113 ca nhiễm với số lượng ca mới tăng rất nhanh và số người chết cũng đã tăng thành 1016 người. Nước này đã phải phong tỏa toàn quốc, đóng cửa mọi thứ trừ nhà thuốc và các cửa hàng tạp hóa.

Bất cứ ai cố tình rời vùng cách ly sẽ bị bắt giam đến 3 bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở và/hoặc phạt tiền 2500 EUR. Những người bị nhiễm bệnh nhưng vẫn cố tình phá vòng cách ly có thể bị buộc tội giết người nếu làm lây nhiễm virus corona cho người khác và khiến họ thiệt mạng.

Pornhub_Italy.jpg

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)