Finlandia vodka đang triển khai một chiến dịch toàn cầu 360º mang tên Finlandia Flavours, được sáng tạo bởi Wieden+Kennedy London. Đây là chiến dịch quảng cáo cho hương vị rượu được chiết xuất từ tinh hoa của thiên nhiên. Video của chiến dịch đã mang bản chất tươi đẹp của Phần Lan hòa vào đất trời.

Chiến dịch được thực hiện tại Phần Lan – Vùng đất của “mặt trời ban khuya”. Trong cách giải thích huyền diệu của hiện tượng thiên nhiên kì lạ này, ánh sáng mặt trời tạo ra các điều kiện lý tưởng để các thành phần tự nhiên đi vào hương vị của Vodka Finlandia.

Với các ấn bản, trái cây được treo lơ lửng một cách kỳ diệu  cùng những ánh sáng rực rỡ mà môi trường hoang dại mang đến điểm nổi bật cho khung cảnh.

Chiến dịch toàn cầu sẽ thúc đẩy độ nhận biết về Finlandia vodka Flavours thông qua cách hướng dẫn người tiêu dùng về thức uống hỗn hợp bao gồm Fin và Tonic (Nước bưởi và Tonic) và Kokos Pineapple (Nước ép dứa và nước dừa).

Chiến dịch được quảng bá trên truyền hình, truyền thông xã hội, các ấn bản và các kênh truyền thông số đến hết bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 9/2017 tại Mỹ, UK, Nga, Cộng Hòa Séc và Canada.

Carmen d’Ascendis – Global Brand Director của Finlandia vodka and Chambord, chia sẻ: “Câu từ huyền bí của Finlandia vodka Flavours được tạo hình bởi W+K. Nó đã được Pete Candeland và đội ngũ của Electric dùng khả năng tuyệt diệu của họ để tái hiện. Tác phẩm miêu tả bản chất nguyên sơ của người Bắc Âu, theo cách tạo nên hương vị được mong đợi mà chỉ Finlandia vodka Flavours có thể mang lại.”

Anders Stake – Creative Director, Wieden+Kennedy London cho biết: “Trong thị trường vodka, Finlandia Flavours hoàn toàn tự nhiên. Thay vì sử dụng những hình ảnh đầy sức trẻ – Một ai đó thưởng thức một ly rượu tại quầy bar mờ ảo, chúng tôi muốn mang Finlandia Flavours đến theo cách mà chỉ bản chất của thương hiệu này có thể làm được. Đi ngược dòng cảm hứng và nắm bắt cảnh quan thiên nhiên Phần Lan. Chúng tôi tạo ra một thế giới huyền diệu – Nơi mà tất cả những gì được ánh mặt trời ban khuya chạm vào đều sinh sôi nảy nở và trở nên sống động hơn hết. Qua đó cho thấy sức ảnh hưởng của hương vị tự nhiên Finlandia vodka mang đến cho bất kì thức uống nào.”

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: lbbonline

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)