subiz-logo-blue-400x105
Trong thương mại điện tử, việc tương tác trực tiếp với khách hàng trên website luôn là một trong những vấn đề rất quan trọng nhất. Rõ ràng, sự chờ đợi email phản hồi hay việc số hotline luôn trong trạng thái bận khiến trải nghiệm khách hàng không như mong muốn. Vì vậy, việc áp dụng các phương pháp tương tác truyền thống này sẽ mang đến những rào cản, gây khó khăn cho việc tạo mối quan hệ với khách hàng. Thay vào đó, các doanh nghiệp cần một công cụ hữu dụng để tiếp cận trực tiếp với khách hàng, tương tác nhanh hơn, với chi phí thấp hơn.

Thấu hiểu được mong muốn này, Subiz đã được thiết kế như một phương thức tương tác khách hàng hoàn toàn mới, được tích hợp dưới dạng cửa sổ chat trên website giúp hỗ trợ viên theo dõi, quản lý khách truy cập, từ đó dễ dàng tương tác , hỗ trợ khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và biến khách truy cập thành khách hàng trung thành.

Các chức năng của Subiz rất dễ dàng sử dụng:

  • Dashboard: bảng quản lý – nơi hiển thị toàn bộ thông tin khách truy cập: vị trí của khách hàng, những thông tin mà họ đang theo dõi và sự quay lại của khách. Chức năng này giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và khoanh vùng nhữg đối tượng tiềm năng.
  • Tương tác trực tiếp với khách hàng: Từ Dashboard, tư vấn viên có thể chủ động trò chuyện với khách hàng một cách dễ dàng và tương tác cùng lúc với 200 khách hàng.  Tương tác trực tiếp và kịp thời ngay tại thời điểm khách hàng cần được giải đáp sẽ tác động trực tiếp tới hành vi và quyết định của khách hàng.
  • Cửa sổ chat: khách truy cập không cần đăng nhập hay cài bất cứ phần mềm nào; cửa sổ chat được gắn trực tiếp lên website, và khách truy cập có thể trò chuyện ngay với nhân viên hỗ trợ qua giao diện này. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trên cửa sổ chat, như kích thước, màu sắc, theme, ảnh hỗ trợ viên, phông chữ, lời chào… theo ý bạn và phù hợp với website của bạn.
  • Tối ưu hóa trên thiết bị di động: Dù bạn đang làm gì, đang ở đâu, bạn vẫn có thể hỗ trợ cho khách truy cập vào trang web của mình bằng cách tận dụng các apps hỗ trợ XMPP như  Pidgin, Adium,  Trillian để đăng nhập vào Subiz và chat trên thiết bị di động. Bên cạnh đó, giao diện cửa sổ chat Subiz trên điện thoại cũng rất thân thiện, cho phép hiển thị trên tất cả các trình duyệt, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện khung chat và kiểm soát tối đa toàn bộ cuộc trò chuyện.
  • Tự động mời chat: Chức năng trigger thông minh sẽ biến website cứng nhắc của bạn trở thành một gian hàng thực sự mà ở đó khách hàng luôn được nhận những lời mời trợ giúp. Chức năng này cho phép phân loại khách truy cập để đưa ra những lời mời phụ hợp với từng đối tượng.
  • Quản lý nhóm hỗ trợ khách hàng: Bằng việc lưu lại tất cả lịch sử chat và phân quyền theo cấp độ, theo nhóm, bạn có thể quản lý được đội ngũ nhân viên của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả đồng thời yên tâm về tính bảo mật thông tin cho công việc kinh doanh của mình.
  • Phân tích và báo cáo thường kỳ: Subiz tích hợp với Google Analytics, cung cấp cho bạn những báo cáo và phân tích thường kỳ với những số liệu quan trọng giúp bạn đánh giá chính xác hiệu quả kinh doanh cũng như tạo lập những căn cứ để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc phát triển doanh nghiệp của mình.

 

Bạn sẽ được tận dụng tất cả những tính năng ưu việt của Subiz chỉ từ $9.59/ bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở. Subiz hiểu rằng, khách hàng sẽ chỉ quyết định chi trả khi đã bị thuyết phục bởi những giá trị mà gói sản phẩm mang lại. Vì vậy, Subiz chủ động đưa ra bản dùng thử miễn phí 30 ngày với đầy đủ các tính năng gói Standard.

Website không có Subiz sẽ giống như cửa hàng không có người bán hàng. Hãy đăng ký ngay hôm nay!

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)