Vào đầu năm 2016, Ấn Độ trở thành quốc gia có số lượng người dùng Internet nhiều thứ 2 trên toàn thế giới. Số lượng người sử dụng Internet hiện tại ở Ấn Độ còn nhiều hơn toàn bộ dân số nước Mỹ.

Những khu vực lân cận cũng cho tín hiệu lạc quan với thị trường kỹ thuật số. Ví dụ như số lượng người dùng Internet đang tăng trưởng ở Bangladesh và Sri Lanka chiếm tới 25% dân số; ở Pakistan sự tăng trưởng này luôn ổn định và số lượng người dùng hiện tại đã cao gấp 200 lần so với 10 năm trước đây.

Sự tăng trưởng trong giai đoạn này cho thấy công nghệ kỹ thuật số đang thách thức những trào cản và những mô hình truyền thống về hành vi của người tiêu dùng, cũng như tái định nghĩa lại vai trò của việc kinh doanh và của các marketer. Tại GroupM, chúng tôi tiếp tục dẫn đầu khu vực Nam Á về ứng dụng tư duy kỹ thuật số để giúp đỡ khách hàng và các agency thích nghi với sự thay đổi này. Việc đầu tư vào các sản phẩm và nhân sự trong mảng digital chắc chắn sẽ giúp cho các client cảm thấy hài lòng, đồng thời cũng giúp cho các agency đạt nhiều thành tích tiếp theo trong tương lai.

Quyển casebook này là tập hợp những case-study thắng giải của chúng tôi thông qua những agency của GroupM tại khu vực Nam Á. Sau khi tham khảo mỗi case-study, bạn vui lòng dành chút ít thời gian để xem những video của chiến dịch bắng cách truy cập link hoặc scan QR code đính kèm. Chúng tôi hy vọng rằng các chiến dịch nổi bật được đề cập sẽ truyền cảm hứng để giúp bạn nâng cao hiệu quả trong các chiến dịch digital marketing của mình.

Nguồn: GroupM

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)