Mình đang dùng để Demo cho khách, sẵn share luôn cho anh em, để trong máy cũng không làm gì ^_^ . Phù hợp cho anh em nào làm trong mảng thiết kế website, gửi demo cho khách theo dạng này thì khách hàng dễ… mê mẩn lắm 😀

MOCKUP là gì cho anh em chưa biết thì đọc sơ nhé

Mockup là gì?

Mock-up là những mô hình thu nhỏ. Hoặc đúng kích cỡ thật nhằm sử dụng trong việc làm mẫu, giảng dạy, chạy quảng cáo,… Còn trong thiết kế in ấn thì mockup là những tập tin photoshop, vector được thiết kế sẵn. Với mục đích là giúp cho các designer có thể mô phỏng mẫu các mẫu thiết kế của mình khi chạy trên máy tính … Một cách hiểu khoa học thì mockup (hay mock-up) là một mô hình ví dụ cho đối tượng hoặc thiết bị được tạo ra dựa trên một thiết kế cụ thể theo tỉ lệ hoặc kích thước đầy đủ.

Mockup mang tính nguyên mẫu. Nó cung cấp ít nhất một phần chức năng của hệ thống và cho phép thử nghiệm thiết kế. Thông thường, mockup được xây dựng để truyền đạt ý tưởng chung trên các sản phẩm thực tế. Sử dụng bởi các nhà thiết kế chủ yếu để có được thông tin phản hồi từ người dùng. Mẫu thiết kế Mockup cung cấp phương pháp hữu hiệu tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong việc thử nghiệm thiết kế. Có nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy điểm không đúng trên thiết kế, sửa chữa, thay đổi nó dễ dàng.

Nói ngắn gọn, khi bạn vừa thiết kế xong sản phẩm gì đó, bạn cần xem thử sản phẩm này có phù hợp với mình không, thì bạn sử dụng thiết kế mockup – giống như phối cảnh sản phẩm vậy.

DEMO 1 vài cái

DOWNLOAD

https://drive.google.com/open?id=1JWZ6jjCoNq-aIgd8mL_4hODB_Xof11zn

Chia sẻ bởi Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam

 

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)