YouTube hiện đã có 1,8 tỷ người dùng đăng ký, đó là những gì CEO Susan Wojcicki tuyên bố sau khi xác nhận con số 1,5 tỷ vào bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở 6 năm ngoái.

Phát biểu tại sự kiện Brandcast, YouTube tự hào rằng chỉ trong 10 bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở, họ đã tăng số người dùng hàng bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở lên thêm 300 triệu nữa, đạt mốc 1,8 tỷ người dùng. Cần chú ý rằng, con số này chưa bao gồm những người dùng không có tài khoản YouTube.

Wojcicki không nhắc đến số lượng người dùng không đăng ký nhưng ghé thăm website này đều đặn hàng bet365 bóng đá_ đăng ký bet365_bet365 không thể mở, tuy nhiên nếu tính cả những người này thì con số thực sự hẳn phải rất cao và có thể đạt tổng cộng đến 2 tỷ người chứ không còn 1,8 tỷ nữa.

CEO YouTube một lần nữa nhấn mạnh mục tiêu của YouTube là tăng trưởng bền vững, xác nhận rằng công ty đã và đang thuê thêm 10.000 điều hành viên để đánh giá các video một cách thủ công trên website của mình.

Nền tảng video này cũng sẽ thực hiện các chính sách và đường lối nghiêm khắc hơn, và công nghệ học máy mới sẽ cải thiện các nỗ lực ngăn chặn nội dung xấu trên trang: Google đã “hạ” tổng cộn 8,3-triệu video chỉ trong Quý 4/2017.

YouTube đạt 1,8 tỷ người dùng đăng ký hàng tháng - Ảnh 1.

Bên cạnh việc phê duyệt các nội dung được tải lên mỗi phút (có tổng thời gian lên đến khoảng 400 giờ đồng hồ), thì dịch vụ phổ biến này còn nêu bật lên một số thành công thời gian qua của mình.

Thành công này bao gồm livestream của Beyonce tại Coachella đạt 41 triệu người xem, và video “Despacito” vượt mốc 5 tỷ, củng cố vai trò là video được nhiều người xem nhất. Ngoài ra, YouTube cũng công bố các chương trình gốc (originals) đa dạng sắp tới, gồm một chương trình với sự cộng tác giữa Will Smith và Lebron James, hay một dự án với Demi Lovato, hay chương trình What The Fit mới của Kevin Hart.

Tham khảo: PhoneArena

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvnChannel
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)